Công ty cổ phần bao bì Thành Nghĩa P.E.T có trụ sở tại số: Lô D3C đường số 4, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất tại: Lô J15, đường số 5C, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, tp. Hồ Chí Minh.
Văn phòng đại diện tại: 407/26 Sư Vạn Hạnh (nd), P.12, Q.10, tp. Hồ Chí Minh.
Thành lập từ năm 2003, Công ty Thành Nghĩa P.E.T chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm bao bì nhựa P.E.T dùng trong thực phẩm hoặc vệ sinh cá nhân, các loại lon sắt lá tráng thiếc và các loại nắp kim loại SOT hoặc EOE. Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ hệ thống sản xuất tự động và bán tự động. Mẫu mã đa dạng về kích thước và trọng lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày phong phú của Qúy khách hàng.

1/ Nhựa PET là nhựa gì? Polyethylene terephthalate (được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P) là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa Polyester và được dùng trong tổng hợp xơ sợi, vật đựng đồ uống, thức ăn và các loại chất lỏng; có thể ép phun để tạo hình; và trong kỹ nghệ thường kết hợp với xợi thủy tinh. PET là một trong số những nguyên vật liệu sử dụng trong việc sản xuất sợi thủ công.
PET được tìm ra vào năm 1941 bởi Calico Printer’ Association của thành phố Manchester. Chai PET được đưa vào sản xuất vào năm 1973. 
Các đặc tính của PET được quyết định bởi quá trình xử lý nhiệt, nó có thể tồn tại cả hai: vô định hình (trong suốt) và ở dạng kết tinh (màu trắng đục). Monomer của PET có thể được tổng hợp bởi phản ứng Ester hóa giữa Acid Terepthalic và Ethylene Glycol tạo ra nước, hoặc phản ứng Transester hóa giữa Ethylene Glycol và Dimethyl Terepthalate, Methanol là sản phẩm. Sự Polymer hóa được tiến hành bởi một quá trình đa trùng ngưng của các Monomer (ngay lập tức sau quá trình Ester hóa hoặc Transester hóa) với Ethylene Glycol là sản phẩm (Ethylene Glycol được thu hồi trong sản xuất).
Hầu hết công nghiệp PET trên thế giới là tổng hợp sợi (chiếm 60%) cung cấp cho khoảng 30% nhu cầu của thế giới. Trong lĩnh vực vải sợi, PET được ứng dụng làm Polyester kết hợp với Cotton. Hầu hết, PET được ứng dụng đùn ép tạo sản phẩm.
PET được sản xuất dưới tên thương mại Arnite, Impet và Rynite, Ertalyte, Hostaphan, Melinex và Mylar Films, và Dacron, Diolen, Terylene và Trevira Fibers.
2/ Các tính chất của PET
Một trong những đặc tính quan trọng của PET là độ nhớt.
Độ nhớt của chất được Decilit/gram (dl/g) phụ thuộc vào độ dài mạch Polymer. Độ dài mạch của Polymer càng dài, độ rắn càng cao, nên độ nhớt càng cao. Độ dài của một Polymer có thể được đều chỉnh thông qua quá trình Polymer hóa.
Độ nhớt của một vài dạng:
- 0.6 dl/g: dạng sợi;
- 0.65 dl/g: dạng màng mỏng;
- 0.76-0.84 dl/g: chai lọ;
- 0.85 dl/g: dạng dây thừng.
Nhựa PET có khả năng hút ẩm. Khi bị ẩm, trong quá trình gia công Nhựa PET, sự thủy phân sẽ diễn ra tại bề mặt tiếp xúc giữa nước và nhựa PET, nguyên nhân này làm giảm phân tử lượng của nhựa PET (hay độ nhớt) và những đặc tính cơ lý của nó. Vì thế trước khi nhựa được gia công, độ ẩm phải được loại bỏ khỏi nhựa. Có thể thực hiện được bằng cách sử dụng chất hút ẩm hoặc sấy tách nước, trước khi đưa vào sản xuất. (Nguồn trên mạng)

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ THÀNH NGHĨA P.E.T
Địa chỉ trụ sở: Lô D3C, đường s 4, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, tp.HCM
Xưởng sản xuất: Lô J15, đường s 5C, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, tp.HCM                                                                                        

Văn phòng đại diện tại: 407/26 Sư Vạn Hạnh (nd), P.12, Q.10, tp.HCM
Điện thoại: +(84)28 3766 0201 – 28 3766 0203 Fax: +(84)28.3766 0204 

Điện thoại di động: +84(0) 903810360 (Ms. NGUYN NGC HNG/ P. KINH DOANH)
Điện thoại di động: +84(0) 9722 97111 – 9037 61210 (Mrs. TRƯƠNG TH TUYT)
Email: thanhnghiapet@aol.com
Website: thanhnghiapet.com